Terms & Conditions

Tranhtheutayvanhanh.com khắc hoạ sống động chân dung của những nhân vật mình tôn quý, thần tượng, bức tranh gia đình và cả nhưng bức tranh nghệ thuật theo yêu cầu… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu đa dạng của quý khách gần xa với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Để nghề tranh thêu tay truyền thống được lưu truyền cũng như tôn vinh nét đẹp của truyền thống làng nghề Việt Nam chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quí khách hàng như một món quà tinh thần để được yêu thương và trân trọng.

Sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm tồn tại của chúng tôi. Rất hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng.

1- Mọi liên lạc xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0983.880.339 – 0397.693.219

Email: hoa180312@gmail.com

Website: http://tranhtheutayvanhanh.com/

2- Địa điểm xem tranh: 86/18A Phan Tây Hồ, Phường 7, Quận Phú Nhuận.

3- Hàng hoá được bảo hành trong suốt thời gian sử dụng.

4- Giao hàng theo yêu cầu của khách hàng. Tuỳ theo địa điểm và phương thức nhận hàng của quí khách để có cước phí vận chuyển linh động theo giá cước của đơn vị vận chuyển. Đối với những bức tranh nhỏ dưới 1m giao hàng trong phạm vi nội thành phố Hồ Chí Minh, quí khách sẽ được ưu đãi phí giao hàng.

5- Phương thức thanh toán linh hoạt và thoả thuận:

+ Tranh đặt hàng theo yêu cầu: Cọc 50% ngay khi ký hợp đồng, 50% ngay khi nhận hàng.

+ Tranh có sẵn: Thanh toán ngay khi nhận hàng.

+ Trường hợp khác: Theo thoả thuận.

6 - Đổi hàng/ trả hàng :

+ Đổi hàng: Trong vòng 1 tuần, nếu thấy có lỗi về kỹ thuật. Trường hợp này quý khách sẽ thanh toán phí vận chuyển đổi hàng.

+ Trả hàng : Ngay khi xem hàng nếu quý khách phát hiện hàng không đạt yêu cầu đã thoả thuận, quý khách quyết định nhận hay trả hàng. Trường hợp này quý khách sẽ không chị bất kỳ cước phí nào.